Lễ khai giảng năm học mới và những khoảnh khắc khó quên vui ngày hội đến trường.

Thứ sáu - 07/09/2018 10:30
Hòa cùng không khí tươi vui của cả nước, hôm nay (5/9/2018), thầy và trò trường Tiểu học Kim Đồng thành phố Thủ Dầu Một hân hoan tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.
Ngày khai giảng luôn là một ngày đặc biệt với các cô cậu học trò và cả với các thầy cô giáo. Một mùa khai giảng nữa lại về trong mùa thu lịch sử và một năm học mới với bao niềm tin và hy vọng một năm học đổi mới thành công hơn.

Mở đầu chương trình Lễ khai giảng năm học 2018- 2019, 181 học sinh Khối 1 rạng rỡ bước vào cổng trường Tiểu học Kim Đồng với niềm hân hoan chào đón của các anh chị và các thầy cô giáo, với những tràng pháo tay không ngớt và những nụ cười rạng rỡ….

Những giai điệu rộn ràng tươi vui với lời ca quen thuộc đã ngân lên, chào đón các em học sinh trong ngày đầu tiên tung tăng cắp sách đến trường. Với mong muốn mang đến cho các em học sinh một lễ khai giảng trang trọng nhưng ấm áp, vui tươi, nhà trường đã dành nhiều thời gian tổ chức phần hội với các hoạt động văn nghệ của giáo viên và học sinh trên tinh thần sôi nổi, hào hứng, tạo không khí phấn khởi trước thềm năm học mới.
Giai điệu thân quen " Ngày đầu tiên đi học"
Tiếp đến là nghi lễ chào cờ, toàn trường cùng lắng nghe Thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành giáo dục nhân ngày khai trường và lời phát biểu xúc động của thầy Hiệu trưởng mong muốn tập thể cán bộ giáo viên và học sinh của nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống dạy và học tốt, giành nhiều thành tích rực rỡ trong năm học mới.

Nghi lễ chào cờ trang nghiêm trong ngày khai giảng năm học mới

Phó chủ tich UBND phường Hiệp An đọc thư chúc mừng năm học mới của chủ tịch nước Trần Đại Quang

Thầy hiệu trưởng phát biểu khai giảng năm học mới

Đại diện UBND phường Hiệp An trao tặng hoa chúc mừng thầy trò TH Kim Đồng nhân lễ khai giảng
Bạn Trịnh Hương Ly 5.1 hứa sẻ cố gắng học tập và làm theo lời Bác Hồ dạy

Thầy hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Tiếng trống trường đã điểm báo hiệu một năm học mới đầy niềm vui và hy vọng đã đến. Những chùm bóng bay nhiều màu sắc được thả lên trong ngày khai giảng đã gửi gắm muôn vàn ước mơ, khát vọng bay cao, bay xa…

Trao cặp sách và tập cho các bạn học sinh nghèo trong năm học mới

Tiếp theo là phần hội với những khoảnh khắc đáng nhớ khó quên: với trò chơi thi đạp xe đạp chậm, ngậm muỗng chuyền chanh, thổi bong bóng nước… đã để lại trong các em một ngày lễ khai giảng ấn tượng, nhiều cảm xúc giúp các em luôn yêu mến và gắn bó với mái trường thân yêu Tiểu học Kim Đồng.
Trò chơi thi đạp xe đạp chậm

Trò chơi ngậm muỗng chuyền chanh

Trò chơi thổi bong bóng nước
Trao quà cho các bạn đạt giải trong phần hội của ngày khai giảng