Quá trình phát triển

  Trường TH Kim Đồng là trường TH công lập chính qui nằm trong hệ thống gồm 22 trường TH của thành phố Thủ Dầu Một.

    Ngôi trường nhỏ mang tên TH Kim Đồng - tên người đội trưởng đầu tiên của Đội TNTP Hồ Chí Minh tọa lạc tại đường Phan Đăng Lưu, thuộc khu phố 5, phường Hiệp An Thành phố  Thủ Dầu Một, Bình Dương. Trường được thành lập từ năm 1963 với tên Trường Tiểu học Cộng đồng Bưng Cầu, thuộc Quận lỵ  Châu Thành. Qua nhiều lần đổi tên được chính thức mang tên Kim Đồng từ năm 1998.

Trên chặng đường xây dựng và phát triển, các thế hệ thầy và trò nhà trường luôn luôn đoàn kết, không ngừng nỗ lực phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt và đã đạt được những thành tích đáng tự hào trong sự nghiệp giáo dục của tỉnh Bình Dương. Nhà trường đã trở thành chiếc nôi đào tạo và ươm mầm tài năng cho đất nước, cho thành phố Thủ Dầu Một thân yêu, xứng đáng với niềm tin của nhân dân, các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và làm rạng danh tên tuổi của "Anh Kim Đồng -người đội viên nhỏ tuổi dũng cảm, mưu trí” mà nhà trường đã vinh dự được mang tên.

 

Nếu bạn có nhu cầu cho con em học tập tại trường hoặc cần giải quyết các công việc có liên quan hãy liên hệ với ban giám hiệu trường theo thông tin dưới đây:

PHÒNG GDĐT TP THỦ DẦU MỘT - TRƯỜNG TH KIM ĐỒNG
Website: http://thkimdong.tptdm.edu.vn 
Cơ sở 1: Đường Phan Đăng Lưu - Khu Phố 5 - Phường Hiệp An - TP Thủ Dầu Một - Tỉnh Bình Dương.
- Tel: 0650 383 0414
- Email: th-kimdong@tptdm.edu.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây