Trường Tiểu học Kim Đồng

Tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh

Cùng với hoạt động giáo dục kỷ năng sống dạy học An toàn giao thông cho học sinh, hôm qua 15/01/2018 trường tiểu học Kim Đồng đã phối hợp với hoạt động của PGDĐT TP Thủ Dầu Một và ban tuyên truyền ATGT, an ninh trật tự tổ chức báo cáo tuyên truyền ATGT trong tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tuần.
   Khó có thể chấm dứt tai nạn giao thông, song có thể hạn chế hiểm họa này thông qua phương pháp tuyên truyền giáo dục ý thức tham gia giao thông cho học sinh. Báo cáo tuyên truyền ATGT có đồng chí Hà Thanh Long – Đội CSGT CA TP. Thủ Dầu Một đã về trường để phối hợp báo cáo, tuyên truyền thông qua tiết sinh hoạt dưới cờ gần gũi giúp học sinh dễ hểu hơn.
   Buổi tuyên truyền là buổi giao lưu giữa ban tuyên truyền ATGT và các em học sinh trong không khí cởi mở, thân thiện giúp các em lĩnh hội trau dồi những kiến thức về ATGT, tham gia tích cực các hoạt động tuyên truyền ATGT tại trường học, chia sẻ với người thân bạn bè góp phần xây dựng một xã hội giao thông  an toàn, lành mạnh và văn minh hơn.

Đ/C Hà Thanh Long - Đội CSGT CA TP.TDM  đang giao lưu cùng học sinh trong tiết SH dưới cờ

Các em học sinh đang được hướng dẫn các bước đội mũ bảo hiểm an toàn

Giao lưu tuyên truyền ATGT cho học sinh cơ sở 3
Thầy Hồ Văn Hùng - Hiệu trưởng lên tổng kết buổi báo cáo tuyên truyền ATGT