Sự kiện nhà trường

 • Lễ khai giảng năm học mới và những khoảnh khắc khó quên vui ngày hội đến trường. Lễ khai giảng năm học mới và những khoảnh khắc khó quên vui ngày hội đến trường.

  Hòa cùng không khí tươi vui của cả nước, hôm nay (5/9/2018), thầy và trò trường Tiểu học Kim Đồng thành phố Thủ Dầu Một hân hoan tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.

 • Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” – Tiến bước lên Đoàn Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” – Tiến bước lên Đoàn

  Chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018). Ngày 24/3/2018, Liên đội Tiểu học Kim Đồng, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn”, lễ hội bán hàng rong, đập heo đất đã phát động trong cuộc thi đầu năm.

 • Trải nghiệm sáng tạo – Hoạt động khoa học vui Trải nghiệm sáng tạo – Hoạt động khoa học vui

  Nhằm định hướng tạo điều kiện cho học sinh quan sát , suy nghĩ và nghiên cứu tìm ra những giải pháp mới, sáng tạo những cái mới trên cơ sở kiến thức đã học trong nhà trường và những gì đã trải qua trong thực tiễn cuộc sống, từ đó hình thành ý thức, phẩm chất, năng lực cho mỗi học sinh. Tuần qua ngày 11/01/2018 trường tiểu học Kim Đồng đã phối hợp với Nông trại TREE tổ chức tiết học khoa học vui cho các em học sinh từ khối 1 đến khối 5.

 • Tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh Tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh

  Cùng với hoạt động giáo dục kỷ năng sống dạy học An toàn giao thông cho học sinh, hôm qua 15/01/2018 trường tiểu học Kim Đồng đã phối hợp với hoạt động của PGDĐT TP Thủ Dầu Một và ban tuyên truyền ATGT, an ninh trật tự tổ chức báo cáo tuyên truyền ATGT trong tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tuần.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây