Học sinh súc miệng bằng dung dịch Flo nồng độ 0,2% vào thứ hai hàng tuần

Thứ năm - 12/11/2015 15:23
Hiện nay, tình trạng bệnh răng miệng đang rất phổ biến ở nước ta. Đặc biệt là đối với trẻ em thế hệ tương lai của đất nước.Nắm được thực trạng đó, trường TH Kim Đồng luôn quan tâm, chú trọng tới các vấn đề chăm sóc sức khỏe ban đầu cho học sinh.

     Hiện nay, tình trạng bệnh răng miệng đang rất phổ biến ở nước ta. Đặc biệt là đối với trẻ em thế hệ tương lai của đất nước.Nắm được thực trạng đó,  trường TH Kim Đồng luôn quan tâm, chú trọng tới các vấn đề chăm sóc sức khỏe ban đầu cho học sinh.
Thực hiện tốt kế hoạch hoạt động y tế học đường đã đề ra, cụ thể như chương trình  nha học đường, trường Tiểu học Kim Đồng  đã thường xuyên tổ chức các buổi tuyên truyền cho các em học sinh để các em nắm được những kiến thức cơ bản về vệ sinh răng miệng, hiểu được nguyên nhân , triệu chứng của bệnh . Từ đó, có các biện pháp phòng chống và chữa trị. Ngoài ra vào  buổi thứ hai sinh hoạt chào cờ hàng tuần,  nhà trường còn tổ chức súc miệng Flo 0,2% cho tất cả các em học sinh, góp phần làm giảm tỷ lệ  trẻ em bị mắc bệnh về răng miệng và hướng tới một nụ cười rạng rõ hơn, tự tin hơn trên khuôn mặt các em. Dung dịch Flo nồng độ 0,2% có tác dụng sát trùng họng và giúp khỏe răng, nướu. Khi súc miệng cần ngậm nước Flo trong miệng khoảng 1 phút để dung dịch có đủ thời gian phát huy tác dụng.

Hình ảnh học sinh đang súc miệng:

hinh 2
Các em học sinh đang súc miệng dung dịch Flo 0,2% dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

 

Tác giả bài viết: ĐTP

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây