HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ sáu - 14/11/2014 15:10
Thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014, Trường tiểu học Kim Đồng triển khai kế hoạch tổ chức Hội diễn thi văn nghệ cấp trường cho học sinh

Nhân dịp kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014). Được sự cho phép của BGH Nhà trường, Đoàn trường  tổ chức hội diễn văn nghệ cho học sinh các lớp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014

I. MỤC ĐÍCH:

- Lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
- Góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong nhà trường.
- Thông qua hoạt động, tạo điều kiện để học sinh được phát huy năng khiếu, thể hiện khả năng, giáo dục tinh thần đoàn kết, ý thức kỷ luật.
- Nhằm phát hiện những học sinh có năng khiếu văn nghệ, bổ sung vào đội văn nghệ xung kích của trường; lựa chọn các tiết mục đặc sắc nhất công diễn trong lễ mitinh 20/11.
- Tạo không khí vui tươi, phấn khởi sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

II. YÊU CẦU:
- 100% các chi đội tham gia.
- Đảm bảo tính giáo dục, thẩm mỹ, an toàn.
- Liên đội trưởng các chi đội báo cáo GVCN để thực hiện.
III. NỘI DUNG, THỂ LOẠI:
1/Chủ đề, nội dung:
- Hát về mái trường, thầy cô, bạn bè, cha mẹ, quê hương đất nước, Đảng, Bác Hồ. Phản ánh những ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ với sự nghiệp đổi mới của đất nước. (Khuyến khích những bài hát , múa về thầy cô, mái trường, bè bạn, tuổi học trò)
2/ Thể loại:
- Mỗi chi đội 2 tiết mục văn nghệ ( bắt buộc: 1 tiết mục múa, 1 tiết mục hát) và 1 người dẫn chương trình . BGK chấm điểm tiết mục hát, múa và chấm cả điểm người dẫn chương trình.
* Mỗi tiết mục tối đa 5 phút, quá giờ trừ điểm.

20 11 2014

IV. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:
1/ Thời gian:
- Thời gian thi: Từ 7h30 sáng ngày 15/11.

2/ Địa điểm: Sân trường cơ sở 1.

Tác giả bài viết: Đoàn Thị Phương