Quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung khắc phục hậu quả do mưa lũ

Thứ ba - 08/11/2016 15:26
Sáng nay ngày 8/11/2016 , trường TH Kim Đồng – TP Thủ Dầu Một - Bình Dương đã tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung khắc phục hậu quả do mưa lủ vừa xảy ra.

Buổi quyên góp do Công Đoàn và Hội Chữ Thập Đỏ nhà trường  phối hợp phát động nhận được sự hưởng ứng tích cực từ tập thể lãnh đạo và các cán bộ, công đoàn viên trường TH Kim Đồng cùng toàn thể 655 học sinh trong toàn trường hưởng ứng nhiệt tình.
Với tinh thần tương thân, tương ái, nhường cơm sẻ áo, “lá lành đùm lá rách”, Phó Hiệu Trưởng, chủ tịch hội chữ thập đỏ Nguyễn Thị Hồng Loan  kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân viên , học sinh trong toàn trường TH Kim Đồng  bằng tình cảm và trách nhiệm của mình với cộng đồng hãy tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung, góp phần giúp đồng bào xoa dịu nỗi đau mất mát, sớm ổn định cuộc sống và phục hồi sản xuất.
    Ngay sau lễ phát động, số tiền quyên góp thu được từ các đóng góp trực tiếp và từ nguồn ủng hộ của toàn thể cán bộ, nhân viên, học sinh trường TH Kim Đồng
 sẽ được chuyển về Hội Chữ Thập Đỏ Thành phố Thủ Dầu Một để kịp thời cùng với nhân dân cả nước góp phần giúp người dân địa phương các tỉnh miền Trung khắc phục khó khăn do mưa lũ gây ra.
Một số hình ảnh trong buổi lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung: