Khai mạc hội khỏe Phù Đổng vòng trường năm học 2017 – 2018

Thứ ba - 24/10/2017 09:40
Hướng đến hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố năm học 2017 – 2018. Hôm nay ngày 16/10/2017 trường tiểu học Kim Đồng đã tổ chức khai mạc hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2017 – 2018.

Hội khỏe Phù Đổng năm học 2017 – 2018 quy tụ hơn 415  học sinh đến từ các khối 3, 4, 5 cùng về tham gia.  Dự lễ khai mạc có thầy Hồ Văn Hùng – Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Hoàng Thông – Chủ tịch Công Đoàn trường, các thầy cô trong tổ trọng tài cùng toàn thể giáo viên chủ nhiệm các khối lớp cùng về tham dự.

     

1 CHAO CO


       

2


     Mở đầu chương trình khai mạc hội khỏe Phù Đổng là các tiết mục văn nghệ. Tiếp theo là phần chào cờ khai mạc, khi tiếng hát hội khỏe ca hùng dũng  được cất lên cũng là lúc báo hiệu một mùa thi đấu hội khỏe Phù Đổng  sẻ gặt hái được nhiều thành tích, kỉ lục thể thao mới trong năm học 2017 - 2018.

Từng đoàn, từng đoàn bước đều
Bình minh dâng lên chân trời
Thôi thúc chúng ta lên đường về hội khỏe Phù Đổng
Với sức mạnh thần kì, với sức mạnh diệu kì
Nhanh hơn, xa hơn, cao hơn
Với sức mạnh niềm tin

Nhanh hơn, xa hơn, cao hơn

Với sức mạnh Việt Nam, với sức trẻ Việt Nam

Từng đoàn, từng đoàn bước đều

Tuổi xuân ta như chim trời

Khoe tháng năm luyện rèn về hội khỏe Phù Đổng

Khoe sức mạnh thần kì, khoe sức khỏe diệu kì

Nhanh hơn, xa hơn, cao hơn

Với sức mạnh niềm tin

Nhanh hơn, xa hơn, cao hơn

Với sức mạnh Việt Nam, với sức trẻ Việt Nam.
 

4
 
3

Đến với hội khỏe Phù Đổng năm nay các em sẽ thi đấu các môn: Cờ vua, bóng bàn, điền kinh, đá cầu, cầu lông, bơi lội, bóng đá mini, aerobic; thời gian thi đấu 2 ngày: 15 và ngày 16/10/2016; nhằm tuyển chọn đội tuyển dự thi cấp quận, thành phố. Để đạt thành tích đó các em cần thể hiện khả năng của mình, với tinh thần thi đua, lành  mạnh, đoàn kết, giữ gìn trật tự, kỷ cương thi đấu không mệt mỏi đem lại thành tích cao nhất cho lớp, cho nhà trường.

Đối với tổ trọng tài với vai trò trách nhiệm làm việc công tâm, trung thưc, trong sáng, động viên sự thi đấu của các em, phát hiện tài năng của các em, động viên khen thưởng, chọn đội tuyển và tiếp tục bồi dưỡng để tham gia có hiệu quả trong hội thi các cấp.
 

6

Qua  hội thi  nầy các em tiếp tục có  thói quen tập luyện thể dục, thể thao, giữ gìn sức khoẻ. Khoẻ để học tập tốt, lao động tốt. Khoẻ để tự lập và giúp đỡ mọi người. Khoẻ để xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.

   

5 HS PHAT BIEU


   Tham gia Hội khoẻ Phù Đổng cũng nhằm tăng cường giáo dục lòng yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc và trách nhiệm của mỗi học sinh với Tổ Quốc. Chúng ta muốn đất nước giàu mạnh. Chúng ta muốn độc lập, chủ quyền Quốc gia vững chắc, toàn vẹn, vậy chúng ta không thể kém, không thể yếu. Chúng ta phải học tập, phải rèn luyện.

Mang máu anh hùng ta đừng làm nhơ máu anh hùng 
Trai đất Việt phải nêu đèn sáng thế giới soi chung 
Dân sinh yếu nhược lôi ta đến đường vong quốc 

Dân sinh dũng cường đưa ta tới đài vinh quốc 
Mau gây lấy phong trào khỏe khắp nơi xa gần 
Cho dân trí quật cường và hưng phấn 
Nghìn đời không mờ ánh Duy Tân


   

Tác giả bài viết: ĐTP

Nguồn tin: TH Kim Đồng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây