Khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2016 - 2017

Thứ tư - 12/10/2016 10:13
Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2016-2017

       Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây dựng đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”. Cái quý giá nhất của một con người là sức khỏe và trí tuệ. Một người có sức khỏe thì có 100 điều ước còn người không có sức khỏe thì chỉ có duy nhất một điều ước đó là có được sức khỏe. Bác Hồ kính yêu của chúng ta có lần nói:“ Mỗi một người dân mạnh khỏe là cả đất nước mạnh khỏe, mỗi một người dân yếu ớt làm cho đất nước yếu ớt đi”.
      Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường và khai giảng năm học mới năm học 2016 - 2017. Tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Bác. Sáng ngày 10/10/2016 trường TH Kim Đồng – TP Thủ Dầu Một long trọng tổ chức khai mạc HKPĐ cấp trường năm học 2016-2017 cho toàn thể học sinh toàn trường tham gia. Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, thường xuyên tập luyện các môn thể thao, tạo môi trường vui tươi lành mạnh, nâng cao thể lực cho các em học sinh. Và thông qua giải lần này phát hiện tài năng thể thao kịp thời bổ sung đội tuyển của trường tham gia giải Thể thao học sinh cấp cụm và thành phố
      Đến dự buổi khai mạc có thầy Hồ Văn Hùng Hiệu trưởng-Trưởng ban tổ chức giải. Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Loan  P.hiệu trưởng-P.trưởng ban tổ chức giải. Các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm các lớp. Đặc biệt có hơn 180 em học sinh đến từ các khối lớp 3,4 và 5 trường TH Kim Đồng và các cổ động viên cùng về tham dự ngày hôm nay.
      Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm nay, học sinh trong toàn trường, tham gia ở các nội dung thi đấu: Cầu lông, Cờ vua, Đá cầu, Bóng bàn, Điền Kinh….

      Sau đây là một số hình ảnh trong buổi khai mạc hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2016 – 2017:

1 chao co
Chào cờ khai mạc HKPĐ

2

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây