Lễ Kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014).

Thứ ba - 25/11/2014 10:09

img 0910

img 0910
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ Thầy và Trò cả nước đón chào Ngày Nhà giáo Việt Nam, 07h30 ngày 20/11/2014, Trường tiểu học Kim Đồng - TP.Thủ Dầu Một long trọng tổ chức “Lễ Kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014)” nhằm vinh danh các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý giáo dục có những thành tích trong sự nghiệp giáo dục, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Đây cũng là dịp để Trường tiểu học Kim Đồng  tri ân các thầy cô giáo đã có những cống hiến được Đảng và Nhà nước ghi nhận, góp phần cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực của đất nước.

Tặng quà cho giáo viên 

Đến dự với Lễ kỷ niệm:

Về phía khách mời  có Đại diện Phường Hiệp An, đại diện công ty Bảo Việt Bình Dương, đại diện Phụ huynh học sinh cùng các thầy cô giáo đã nghĩ hưu về tham dự.

Về phía Trường tiểu học Kim Đồng  có Thầy Hồ Văn Hùng - Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hồng Loan - Phó hiệu trưởng, cô Nguyễn Thành Yên - Chủ tịch công đoàn , cùng CBGV,CNV trong trường và tập thể  học sinh toàn trường đã về dự lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

img 0907
Thầy HT đọc diễn văn

Thầy Hồ Văn Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng 32  năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11- ngày toàn xã hội tri ân những người thầy, khẳng định thiên chức cao quý của nghề dạy học và cũng là ngày để những người thầy có dịp ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề, ôn lại những kỷ niệm khó quên với những trách nhiệm và thách thức khi đứng trên bục giảng; cũng như không chỉ để trao đổi tâm tư nguyện vọng của “Nhà giáo”, từ đó phát huy không ngừng nâng cao phẩm chất, năng lực của người “Kỹ sư tâm hồn” trên bát ngát cánh đồng gieo hạt trồng người đúng như Bác Hồ kính yêu đã dạy” Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”.

Các thầy cô nhận kỷ niệm chương
Các thầy cô nhận kỷ niệm chương

Nhân sự kiện trọng đại này  lảnh đạo nhà trường  nhiệt liệt chúc mừng 3 giáo viên được Bộ Giáo Dục Đào Tạo tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục( Cô Phan Thị Ánh Thu, Cô Nguyễn Thị Thúy Vân, Cô Nguyễn Thành Yên), và một số cá nhân khác đạt giải giáo viên. công đoàn viên giỏi.

Tặng quà cho giáo viên về hưu
Tặng quà cho giáo viên về hưu

 Nhà trường đã tặng quà cho các cán bộ giáo viên từng làm viêc ở trường nhưng đã nghỉ hưu nhằm tri ân các thầy cô từng cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Tác giả bài viết: Đoàn Thị Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây