Kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 – 26/3/2017) - Ngày hội “ Thiếu nhi vui khỏe” năm 2017

Thứ năm - 30/03/2017 10:29
Thiết thực kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng 26/3/2017, tại sân trường cơ sở 1 TH Kim Đồng, BCH Đoàn trường – phối hợp cùng BCH Đội tổ chức thành công buổi Lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017) và ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Hoàng Xuân Oanh - Phó Bí thư Đoàn phường Hiệp An, Ban Giám Hiệu nhà trường, các đồng chí trong Ban Chấp Hành Đoàn trường; Giáo viên TPT Đội cùng toàn thể giáo viên và 648 học sinh cùng về tham dự .

Lễ chào cờ trang nghiêm

Ngày hội diễn ra với các hoạt động sôi nổi như văn nghệ, diễn văn kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng diễn Aerobic, đồng diễn các bài múa hát sân trường... Cũng tại ngày hội, BCH Đội đã tổ chức đập heo đất công bố các giải thưởng cho các khối lớp trong phong trào thi nuôi heo đất phát động từ đầu năm học, tổ chức cuộc thi bán hàng rong gây quỹ ủng hộ học sinh nghèo.

Đồng chí Phó Bí Thư Đoàn phường phát biểu ý kiến trong ngày 26_3

Đ/c Võ Thị Ánh Nguyệt - PBT Đoàn trường đọc diễn văn kỉ niệm ngày thành lập Đoàn 26_3

Đại diện học sinh các lớp lên đập heo đất lớp mình

Văn nghệ sôi nổi ngày 26_3

Đây là một hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc, nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang, hào hùng của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, qua đó khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đội viên Tiền Phong  Hồ Chí Minh tốt, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho các em giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đoàn - Đội./.

Nguồn tin: Tiểu học Kim Đồng: