Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2017 – 2018

Thứ ba - 12/12/2017 10:34
Căn cứ kế hoạch năm học 2017 – 2018 của Hiệu trưởng trường TH Kim Đồng, căn cứ vào Điều lệ Đoàn và Hướng dẫn của BCH Đoàn phường Hiệp An.Ngày 11/12/2017 chi đoàn trường TH Kim Đồng đã tiến hành tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2017 -2018 thành công tốt đẹp.
Trong Đại hội các đoàn viên đã trực tiếp lắng nghe báo cáo thực hiện công tác của chi đoàn TH Kim Đồng nhiệm kì 2016 – 2017 do BCH chi đoàn nhiệm kì 2016 – 2017 báo cáo. Đa số giáo viên, đoàn viên đều có công tác tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, trong công việc tham gia nhiệt tình các phong trào đoàn hội. Đây cũng chính là dịp để đoàn viên  nhìn nhận lại những ưu, nhược điểm trong nhiệm kỳ vừa qua, đánh giá tiến độ thực hiện công việc đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục. Từ đó, rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Trên cơ sở đó Đại hội đề ra phương hướng hoạt động của chi đoàn  nhiệm kì 2017 – 2018. Dự thảo phương hướng hoạt động trong năm học mới cũng đã thể hiện mục tiêu và nhiệm vụ trong nhiệm kì tới.
   Trên tinh thần làm việc dân chủ, nghiêm túc và đúng điều lệ chi đoàn đã tiến hành bầu cử bầu ra  Ban chấp hành chi đoàn mới với những đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất và nhiệt huyết để lãnh đạo chi đoàn trong nhiệm kì 2017 – 2018. Trong không khí long trọng, trang nghiêm các đồng chí trúng cử vào Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kì mới ra mắt và hứa quyết tâm trước đại hội.
    Về dự  Đại hội cùng với chi đoàn có đồng chí Đỗ Minh Tuấn – Bí thư Đoàn Phường Hiệp An cùng về dự để lắng nghe những ý kiến chi đoàn cũng như góp ý các phương hướng mục tiêu trong nhiệm kỳ mới.
    Sau khoảng thời gian làm việc nghiêm túc đúng quy định, Đại hội chi đoàn đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên chi đoàn, để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được nhằm đưa phong trào của chi đoàn, của đơn vị đoàn trường nói riêng và Đoàn Phường Hiệp An  ngày càng phát triển, vững mạnh toàn diện.
Một số hình ảnh đại hội đoàn:
TUYEN BO LY DO GIOI THIEU DAI BIEU
Cô Lê Phương Thảo tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu tham dự đại hội
 
BCH CU BAO CAO CTAC NAM QUA
Thầy Nguyễn Hoàng Thông thông qua báo cáo hoạt động của chi đoàn năm học 2016 - 2017
BAN KIEM PHIEU THONG QUA KQ BO PHIEU DAI HOI
Tổ kiểm phiếu thông qua danh sách BCH mới của chi đoàn
BCH MOI
BCH mới nhiệm kỳ 2017 - 2018 ra mắt và hứa quyết tâm trước đại hội
THAY HT LEN PHAT BIEU Y KIEN
Thầy Hồ Văn Hùng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến 
BT DOAN PHUONG PHAT BIEU Y KIEN
Đồng chí Đỗ Minh Tuấn - Bí thư Đoàn phường Hiệp An đóng góp ý kiến về kì đại hội
 

Tác giả bài viết: ĐTP

Nguồn tin: TH Kim Đồng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây