Lễ kết nạp đội đợt 1 năm học 2015-2016 của liên đội TH Kim Đồng

Thứ tư - 20/01/2016 10:19
Căn cứ vào chương trình,hướng dẫn của HĐĐ cấp trên và kế hoạch hoạt động đội của liên đội TH Kim Đồng. Ngày 18/1/2016 trường TH Kim Đồng tổ chức lể kết nạp đội viên đợt 1 năm học 2015-2016 như sau:

Thực hiện theo nguyện vọng chính đáng của các em nhi đồng khối 3,liên đội đã tiến hành bồi dưỡng kết nạp 65 các em nhi đồng khối 3 vào Đội TNTP Hồ Chí Minh. Trong buổi lễ kết nạp đội với không khí trang nghiêm các bạn học sinh hứa cố gắng rèn luyện học tập và phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động Đội. Sau đây là 1 số hình ảnh hoạt động trong buổi lễ:

Cô TPT Đội đọc quyết định Kết nạp đội viên mới NH 2015-2016

Bạn Nguyễn Thị Thùy Dương-đại diện BCH Liên đội nhận quyết định kết nạp đội

Bạn Nguyễn Ngọc Anh Thư-đại diện các bạn đội viên được kết nạp đọc lời hứa đội viên

Cô Nguyễn Thị Hồng Loan-P.HT nhà trường động viên các em có thêm vững bước khi bước vào đội

Anh Đỗ Minh Tuấn-P.BT-Chủ tịch HĐĐ P.Hiệp An phát biểu

Tác giả bài viết: Lê Thị Huyền Trang