Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/3/2016)

Thứ hai - 28/03/2016 10:47
Ngày hội “Thiếu nhi khỏe tiến bước lên đoàn” - Bán hàng rong gây quỹ ủng hộ học sinh nghèo

7h Sáng  ngày 26/3/2016, tại sân trường cơ sở 1 trường Tiểu Học Kim Đồng đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016).

Tham dự buổi lễ có  Đ/c Nguyễn Thành Yên -  Chủ tịch công đoàn; Đ/c  Đỗ  Minh Tuấn - PBT.Đoàn phường Hiệp An, Các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường,  các đại biểu là đoàn viên thanh niên, cùng toàn thể giáo viên và các em học sinh  trong toàn trường đến dự.

1
Cô Lê Thị Huyền Trang - TPT Đội giới thiệu chương trình buổi lể
2
Đ/C Đỗ Minh Tuấn - PBT Đoàn phường Hiệp An  phát biểu tại buổi lể

Đ/c Nguyễn Hoàng Thông -  Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn. 85 năm một chặng đường lịch sử, các thế hệ thanh niên Việt Nam nối tiếp nhau viết nên truyền thống vẻ vang của Đoàn, đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa, sáng tạo không ngừng, đi đến những nơi khó khăn gian khổ, hiếu học, ham hiểu biết để tự mình nâng cao trình độ chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật, say mê sáng tạo trong hoạt động thực tiễn, cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp của dân tộc, của Đảng. Đoàn kết trong các tổ chức Đoàn, Hội và gắn bó mật thiết với nhân dân, những truyền thống quý báu đó đã được viết nên bởi những thế hệ anh hùng của một dân tộc anh hùng. 

Cùng với sự lớn mạnh của đoàn viên thanh niên cả nước, trong những năm qua, Đoàn trường TH Kim Đồng đã không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện cũng như bồi dưỡng các đoàn viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng, thi đua học tập, rèn luyện tốt góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà. Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên”. Tiếp nối truyền thống của các thế hệ thanh niên Việt Nam tuổi trẻ Đoàn trường TH Kim Đồng  nguyện không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, thi đua học tập, rèn luyện tốt, với phương châm Thanh niên hành động vì cộng đồng, xã hội chăm lo, bồi dưỡng thanh niên".

Sau đây là một số hình ảnh văn nghệ hát mừng ngày thành lập Đoàn, Hình ảnh đập heo đất và Bán hàng rong trong sân trường để gây quỷ ủng hộ học sinh nghèo:

3

 

4

 

5

 

6

 

7

 

8

 

9

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây