Học sinh thi rung chuông vàng , vẻ tranh chủ đề ATGT, cắm hoa chủ đề nhớ ơn thầy cô ở nhà thiếu nhi tỉnh Bình Dương

Thứ ba - 24/11/2015 14:05
Thiết thực tổ chức hoạt động chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2015, Nhà thiếu nhi tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Thành Đoàn Thủ Dầu Một tổ chức Hội thi vẽ tranh tuyên truyền văn hóa giao thông, ngày hội an toàn giao thông và ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thiết thực tổ chức hoạt động chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2015, Nhà thiếu nhi tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Thành Đoàn Thủ Dầu Một  tổ chức Hội thi vẽ tranh tuyên truyền văn hóa giao thông, ngày hội an toàn giao thông và ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
     Góp phần giao lưu, học hỏi, phát huy sáng tạo, thể hiện ý tưởng, năng khiếu của mình về An toàn giao thông, biển đảo quê hương  vừa qua 12/11/2015 các em đội viên, thiếu niên nhi đồng cùng giáo viên TPT Đội của trường tiểu học Kim Đồng đã tham gia cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “ Thiếu nhi Việt Nam với An toàn giao thông”, thi rung chuông vàng – Ngày hội An toàn giao thông, Cắm hoa với chủ đề “Nhớ ơn thầy cô”.

Một số hình ảnh tại hội thi:

atgt2
Thi rung chuông vàng "Ngày hội An toàn giao thông"

atgt1
Học sinh tiểu học Kim Đồng tham gia hội thi

atgt4
Học sinh tiểu học Kim Đồng đang cắm hoa tham gia thội thi

atgt5
Học sinh tham gia thi ghép tranh