Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018

Thứ năm - 07/09/2017 16:41
Sáng ngày 5/9/2017, hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của Thiếu nhi cả nước chào đón năm học mới, trường Tiểu học Kim Đồng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018, năm học với chủ đề: “Đổi mới thực chất hiệu quả nâng cao” với phương châm : “Tất cả vì học sinh thân yêu”

Tới chung vui với Thầy và Trò nhà trường có bà Dương Thị Mỹ Hằng – PCT UBND Phường Hiệp An, bà Nguyễn Thị Ngọc Loan – CT Hội nông dân phường Hiệp An, ông Nguyễn Phước Trọng – CT Hội cựu chiến binh phường Hiệp An và các ông (bà) đại diện ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng toàn thể CBGV CNV và 698 em học sinh trường tiểu học Kim Đồng cùng về tham dự.

   Các tiết mục văn nghệ mở đầu cho buổi lễ khai giảng :

Sau phần văn nghệ là lể đón học sinh đầu cấp  do cô phó hiệu trưởng Tô Diễm Thúy chủ trì. Năm học 2017 – 2018 trường tiểu học Kim Đồng đón chào 168 em học sinh lớp 1 bước vào cấp học mới dưới sự dìu dắt của những giáo viên giàu kinh nghiệm và yêu thương.
 

CO PHT DON HS DAU CAP
Cô Tô Diễm Thúy chủ trì lễ đón học sinh đầu cấp
DON HS DAU CAP
Lớp 1/1 đang tiến qua lễ đài
GV DON HS VAO LOP
Ngày đầu em đi học mẹ dắt tay tới trường


Niềm vui tươi và hân hoan hiện rõ trên gương mặt các bạn nhỏ học sinh. Với các bạn học sinh lớp Một, đó là sự bỡ ngỡ và háo hức với ngôi trường mới. Đó là ánh mắt lấp lánh của các học sinh Khối 2 ,3 4, và 5 bởi niềm vui được tựu trường. Nụ cười của thầy cô cũng rạng rỡ hơn với bao ấp ủ cho lứa học trò mới. 

Sau phần chào đón các em học sinh lớp 1, các bạn học sinh được lắng nghe Thư gửi chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang và nghe lời dặn dò ân cần mà chứa chan tình thương yêu của bà  Dương Thị Mỹ Hằng – PCT Phường Hiệp An. Bạn nhỏ nào cũng tự nhủ phấn đấu học tập thật tốt trong năm học này. Niềm vui như vỡ òa khi Thầy Hiệu trưởng Hồ Văn Hùng đánh tiếng trống đầu tiên, báo hiệu năm học mới chính thức được bắt đầu và nghi thức thả bóng bay thay cho ước mong  của Thầy và trò trường Tiểu học Kim Đồng sẽ bay cao, bay xa hơn. Trường Tiểu học Kim Đồng quyết tâm đạt nhiều thành tích vượt trội trong năm học mới, tiếp tục viết nên truyền thống vẻ vang “Thầy dạy tốt, Trò học tốt”, để mỗi ngày đến trường là một ngày vui.
 

PCT PHUONG PHAT BIEU
Bà Dương Thị Mỹ Hắng - PCT Phường Hiệp An đọc thư chủ tịch nước
 
THAY HT DOC THU CHU TICH NUOC
Thầy Hồ Văn Hùng Hiệu trưởng lên phát biểu 
 
UBND TANG HOA
UBND Phường Hiệp An tặng hoa cho trường
HS PHAT BIEU CAM NGHI
Học sinh phát biểu cảm nghĩ trong ngày khai giảng năm học mới
 
THAY HT DANH TRONG KG
Thầy Hồ Văn Hùng - HT nhà trường đánh trống khai giảng

Sau phần lễ là phần hội tưng bừng của các em học sinh đến từ các khối lớp:
  Buổi Lễ Khai giảng năm học 2017-2018 đã diễn ra thật tốt đẹp, báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công mới với thầy và trò trường Tiểu học Kim Đồng.
HS NGAM MUONG CHUYEN CHANH
Trò chơi ngậm muỗng chuyền chanh
NGAM MUONG 2
 
DO NUOC DAY BINH
Trò chơi đổ nước đầy bình
 

Tác giả bài viết: ĐTP

Nguồn tin: Tiểu học Kim Đồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây